ลูกในท้องกี่เดือนถึงดิ้นค่

หนูท้องมาได้19week แล้วค่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ บางคนเขาว่าท้องมาได้19week ลูกดิ้นแล้วค่

39 ตอบกลับ

รู้สึกว่าเขาตอดตอน17วีคค่ะ แรกๆก็กังวลว่าเมื่อไหร่จะตอด พยายามนอนหงายสังเกตุทุกวัน จนรู้สึกเหมือนมีฟองอากาศแตกในท้อง หลังจากนั้นสังเกตุทุกๆวันค่ะ เริ่มตอดแรงขึ้นเรื่อยๆ บ่อยๆขึ้น ตอนนี้19วีค+4 ตอดเเรงมากๆ เวลานอนหงายจะสังเกตุได้ดีเลยค่ะ แม่ลองตั้งใจสังเกตุดูนะคะ น้องอาจจะตอดแล้วแต่เบาๆอยู่

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w รู้สึกแบบเบา ๆ ค่ะ บางคนหนังท้องบาง บางคนหนังท้องหน้า รู้สึกช้าเร็ว ไม่เท่ากันค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลไป

บ้านนี้ 16 week ค่ะ ยิ่งเวลาเอาเพลงไปจ่อท้อง ขยับตัว จนเป็นก้อนนู้นขึ้นมาฝั่งที่น้องอยู่ พอเอาออกก็ยุบลงอย่างรวดเร็วค่ะ555

บ้านนี้8wเริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแม่ด้วยนะคะ ว่าหนาหรือบาง พอดีบ้านนี้แม่ตัวเล็กหน้าท้องเลยบางค่ะ

อยู่ที่หนังน่าท้องของแต่ละคน บางคนท้องหนาท้องบางไม่เหมือนกัน บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงตั้งแต่16สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 19w รู้สึกเบา ๆ แต่ละคนอาจจะช้า เร็ว ไม่เท่ากันค่ะแม่ บางคนหนังท้องหนา บางคนหนังท้องบาง

ใจเย็นค่ะคุณแม่ถ้าท้องแรกลุกอาจจะดิ้นแหละแต่เราไม่รุ้สึกบางคน6เดือนน่ะถึงลุกว่าลุกดิ้น

อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนค่ะบางคนก็ไม่ได้สัมผัสลูกตอดรู้อีกทีลูกดิ้นประมาณนี้

แล้วแต่หน้าท้องเราด้วยจ้า บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 16wตอนนี้ 22แล้วดิ้นบ่อยมากค่ะ

น้องดิ้นแล้วแต่คุณ​แม่ไม่รู้สึกรึป่าวค่ะท้องแรกก็อย่างนี้แหละค่ะ