เครียดมาก

เคยมั้ยค่ะท้องอยู่ แร้วต้องแยกกับสามี แต่แร้วสามีก้อหาว่าเรามีคนอื่น ทั้งๆที่เราใม่ได้ทำ ทำไมเค้าใม่เข้าใจเราบ้างว่าเราต้องการอะไร ไรให้เราไปยุกับคนอื่น ตอนนี้ทำไรใม่ถูก เครียดสุดๆ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆปรับความเข้าใจกันนะคะ สู้ๆ