หลังจากท้องลมแท้ง 4 ครั้งติด ก็ท้องอีกแล้วจ้าครั้งที่ 5 มาแบบไม่รู้ตัวเลย

ขอให้ครั้งนี้ลูกสมบูรณ์ แข็งแรง ด้วยเถิดดดด

หลังจากท้องลมแท้ง 4 ครั้งติด ก็ท้องอีกแล้วจ้าครั้งที่ 5 มาแบบไม่รู้ตัวเลย
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปซาว์ดมา เจอน้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ ดีใจสุดๆ