ตอนนี้ท้อง 12 วีค ก่อนหน้านั้นเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้งติด

ท้องครั้งนี้ควรตรวจดาวน์ซินโดมมั้ยคะ ไปฝากท้องที่ รพ.หมอไม่ได้ตรวจคัดกรองให้ค่ะ แม่อายุ31 ปี

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ จำไม่ได้ว่าหมอบอกอายุ 30+ หรือ 35+ ที่ควรตรวจค่ะ จะตรวจเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้คุณพ่อ 39 ตรวจแล้วเรียบร้อย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ควรค่ะ ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง เชื่อเถอะค่ะ ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายแบบนั้นมาแล้ว