ประสบการณ์แย่ๆของท้องลม

เคยท้องลมและแท้งธรรมชาติตอนกย.ปีก่อน มาตอนนี้มีความรู้สึกว่าจะท้องอีกแล้ว แต่ๆๆๆๆไม่กล้าตรวจมันกลัวไปหมด กินอาหารบางอย่างอ้วกออกหมดปจดขาดมา1รอบ และเหนื่อยง่ายมาก ไม่อยากท้องแล้วกลัวจะเป็นแบบเดิมค่ะ จะร้องไห้

13 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเจอก็ไปฝากเลยจ้า บอกหมอว่าเคยแท้ง หมอจะได้ดูแลอย่างดี เพราะเราเสี่ยงสูง