อยากทราบค่ะว่าถ้าฉีดวัคซีนบาดทะยักไปแล้วเมื่อ5ปีก่อน

หมอบอกว่าไม่ต้องฉีดแต่อยากทราบว่าเราต้องฉีดยาในตัวอื่นๆที่แม่ๆฉีดกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ฉีดบาดทะยักเหมือนกันคะ แต่ตอนอายุครรภ์31วีคได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่คะ

ไม่ได้ฉีดค่ะ บ้านนี้ฉีดเข็มกระตุ้นไปเมื่อ5ปีก่อน ยังเหลืออีก5ปี