แตกแล้วค่ะ หลังจากแท้งไป2ปีก่อน🎉

ด.ช พุฒิพัฒน์ ลืมตาดูโลก 25/11/65 เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากที่แม่แท้งไปเมื่อ2ปีก่อน แต่น้องยังวนกลับมาหา สุขภาพแข็งแรงๆนะค้าบลูกชาย💖

แตกแล้วค่ะ หลังจากแท้งไป2ปีก่อน🎉
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ❤️ขออณุญาตนะคะ รับทำประวัติเด็กราคาแค่10บ.เท่านั้น!!

ยินดีด้วยค่ะ เราก้อเคยแท้งไป2ปีที่แล้วของจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่แล้วก็เด็กนะคะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

มีหลายแบบ