ประสบการณ์แย่ๆของท้องลม

เคยท้องลมและแท้งธรรมชาติตอนกย.ปีก่อน มาตอนนี้มีความรู้สึกว่าจะท้องอีกแล้ว แต่ๆๆๆๆไม่กล้าตรวจมันกลัวไปหมด กินอาหารบางอย่างอ้วกออกหมดปจดขาดมา1รอบ และเหนื่อยง่ายมาก ไม่อยากท้องแล้วกลัวจะเป็นแบบเดิมค่ะ จะร้องไห้

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลมกันยา66ท้องต่อเลยเพราะไม่ได้ขูดมดลูก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ บางทีน้องอาจจะมาเกิดแล้วนะคะ

เรรท้องได้11วีคแต่ไปชาวไม่เจอตัวเด็กเลยคะ

3mo ago

วันที่2นี้รอซาวคะ