ข้อสงใส

เคยท้องมาแล้วลูกคนโต25ปีละแล้วตอนนี้ท้องที่สองลูก17/18สัปดาแล้วทำไมไม่ลูกสึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

อาจจะนานจนเราลืมความรู้สึกต่างๆแล้วค่ะ บ้านนี้คนโต9ขวบ แต่น้ำหนักขึ้นมาเกือบ30โล คิดว่าน่าจะเพราะเราอ้วนขึ้นค่ะ 18วีคยังรู้สึกนานๆครั้งค่ะ นอนหงายยังไม่มีความรู้สึกท้องปั้นเลย มีนูนๆนิดหน่อย

บ้านนี้ ตอนนี้ลูกคนแรก 22 ปี ลูกคนที่ 2 กว่าจะรู้สึกว่าเค้าดิ้นก็ 20 w. กว่าเลยค่ะ ตอนนี้ 34+3 แล้วค่ะ

*สงสัย* หน้าท้องหนาไหมคะ? ถ้าหนา จะรู้สึกได้ช้าค่ะ

บ้านนี้ท้องสองกว่าจะรู้สึกว่าดิ้นก็ปาไปเกือบ 20w

ของเราประมาณ 20 สัปดาห์เริ่มดิ้น

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน20วิคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21wค่ะ