กำลังจะไปอัลตราซาว 17-18 วีค

แม่ๆท่านไหนไปไปอัลตราซาว อายุครรภ์ 17 -18 วีค แล้วเห้นเพศลูกเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับลูกเลยค่ะ ถ้าไม่หนีบ ไม่เอาขาบังก็จะเห็นนะคะ

บ้านนี้ ลูกนอนคว่ำ หมอเอาที่ซาวมากระทุ้งๆจนลูกอ้าขา