ท้อง17สับดาห์รู้สึกลูกดิ้นแล้วแต่พอ18สัปดาห์ไม่รู้สึกเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ประมาณนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ แม่กังวลอยู่🙏🙏