เครียด กลัวติดโควิดตอนใกล้คลอด

เคยติดโควิดจากคนในบ้านแล้วรอบนึง คนในบ้านออกไปไหนไม่ระวังกันเลย บางทีไอก้บ่อยให้ตรวจก้ไม่ยอมตรวจ กินข้าวด้วยกันก้ไม่ยอมใช้ช้อนกลาง พูดหลายรอบแล้วยังทำนิสัยเดิม กลัวจะติดอีกรอบ เครียดมากค่ะ อีก2เดือนจะคลอดแล้ว 😢😢

1 ตอบกลับ

แม่ก็แก้ปัญหาด้วยการไม่กินอะไรร่วมกันค่ะ ถ้าเขาไอเราก็ใส่แมสซะ เราตอนติดก็ใช้ชีวิตกับแม่ สามีเราไม่ใส่แมสเลย แม่เราใส่แมส แยกข้าวน้ำกิน รอดค่ะ

2y ago

อย่ากินต่อค่ะ ให้พยายามตักแบ่งส่วนของเราแยกไว้ต่างหากนะคะแม่ ในเมื่อเขาไม่เข้าใจคนท้องเลย ก็ต้องป้องกันตัวเองแล้วค่ะ