ภาวะรกลอกตัวก่อนกำหนด

เคยตั้งท้องได้ 38 สัปดาห์ แล้วน้องเสียในท้องค่ะ เนื่องจากภาวะรกลอกตัวก่อนกำหนด ตอนนี้กำลังจะมีใหม่อีกรอบได้ประมาณ 5 สัปดาห์ ค่ะ กังวลว่าจะเป็นอีกไหม เพราะเท่าที่อ่านบทความภาวะนี้เมื่อเป็นครั้งแรกแล้วจะมีโอกาสเป็นอีกในท้องถัดไปในเปอร์เซ็นที่จะเป็นมากขึ้น อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ยอดรับว่าตอนนี้กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

ในบ้านมีใครสูบบุหรี่รึเปล่าคะ