ตั้งครรภ์​38+5สัปดาห์​

ถามอะไรหน่อยค่ะคุณ​ๆๆแม่... เมื่อเช้ามีน้ำใสๆออกมา​เเบบไหลออกมาไม่รุ้ตัวค่ะและรุ้สึกคันช่องคลอดมากค่ะช่วงนี้38+5สัปดาห์​ค่ะ​เเละเจ้บท้องบ่อยๆๆด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูอาการสักระยะคะ ถ้ารู้สึกว่าเริ่มเจ็บท้อถี่ๆทุก5 นาทีก็รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ