มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ ขีดที่2จางๆค่ะ

มีโอกาศท้องไหมคะ? คือว่าไม่แน่ใจค่ะ
ขีดที่2จางๆค่ะ
59 ตอบกลับ

เราเมนขาด 7วัน เจอจางกว่านี้แทบมองไม่เห็น ผ่านไป16วันเมนก็ไม่มาสักที เลยตรวจอีกครั้ง เจอ2ขีดเลย พรุ่งนี้9วีคแล้วค่ะ 😂

ตรวจอีกทีนะคะประมาน3-4วันหรืออีก1อาทิตก็ได้ค่ะ เราตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้แล้วอีก1อาทิตกับมาตรวจอีกสรุปท้องจ้า😊

ของแม่บ้านนี้ ขึ้น 2 ขีดแบบนี้ ยังคิดว่าตัวเองไม่ท้องอยู่เลยจ้า หมดที่ตัวไป 5 อัน โอเคท้องก็ท้อง 💓

รออีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ชัดเจนแน่นอนค่ะ เพราะบ้านนี้ตรงครั้งแรกก็จางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 8w แล้ว

รอสัก 4-5 วันตรวจใหม่ค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วยนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดเตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลย😊

รออีก1อาทิตย์นะคะ ช่วงเช้าที่เราเพิ่งตื่นนอน ฮอโมนช่วงนั้นจะสูงค่ะ แต่ท้องเหล่ะแน่นอน

ท้องจร้าบ้านนี้ตรวจแล้วรอบแรกได้แบบนี้ค่ะตรวจอีกรอบสองขีดที่สองพุ่งขึ้นมาเลยค่ะ

เราว่าท้องค่ะ ขอเราจางกว่านี้มากๆ แบบต้องเพ่งแรงๆ ตอนนี้ท้อง6 เดือนแล้วค่ะ

ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ

ของบ้านนี้อันแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ก็ไม่คิดว่าจะท้องจนตอนนี้39+1แล้ว.😊