ลองตรวจดีไหม

เคยตรวจวันที่31หยดแต่ขีดจางๆวันที่ตรวจอีกรอบแบบจุ่มขึ้นขีดเดียวตอนนี้ปจดช้า9วันแร้วยังไม่กล้าตรวจเรยคะกลัวแห้วแบบนี้จะท้องรึป่าวคะ

ลองตรวจดีไหม
2 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้มั่นใจก็แนะนำให้ไปตรวจเลือดกับคุณหมอค่ะ แต่บ้านนี้ก็ลุ้นแทบตาย สุดท้ายป้าแดงมาเฉยเลย สงสัยคิดมาก ป้าแดงเลยมาช้า แต่ไม่เป็นไร เดือนนี้เอาใหม่ค่ะ สู้ๆ

อยากรู้ก็ตรวจเลยค่ะ บางครั้งประจำเดือนคลาดเคลื่อนเพราะปัจจัยอื่นด้วยค่ะ