ลองตรวจดีไหม

เคยตรวจวันที่31หยดแต่ขีดจางๆวันที่ตรวจอีกรอบแบบจุ่มขึ้นขีดเดียวตอนนี้ปจดช้า9วันแร้วยังไม่กล้าตรวจเรยคะกลัวแห้วแบบนี้จะท้องรึป่าวคะ

ลองตรวจดีไหม
2 ตอบกลับ

อยากรู้ก็ตรวจเลยค่ะ บางครั้งประจำเดือนคลาดเคลื่อนเพราะปัจจัยอื่นด้วยค่ะ