มีเด็กย้ายทีมจ้าจาก9เมษามา31มีนาได้ลูกสาวสมใจค่ะชื่อน้องมีนาค่ะคนที่3พอแล้วค่ะชอบทำหน้างง

มีเด็กย้ายทีมเมษากำหนดคลอด9เมษานะแต่น้องมาก่อนค่ะ31มีนาคลอดค่ะชือน้องมีนาไปเลยสิค่ะลูกสาวสมใจค่ะคนที่3มาถึงทำหน้างงใส่เลยค่ะ

มีเด็กย้ายทีมจ้าจาก9เมษามา31มีนาได้ลูกสาวสมใจค่ะชื่อน้องมีนาค่ะคนที่3พอแล้วค่ะชอบทำหน้างง
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ