สอบถามเรื่องกลืนน้ำตาลค่ะ

เคยกลืนน้ำตาล50gตอนที่ไปฝากครรภ์เพราะคนในครอบครัวเป็นเบาหวาน น้ำตาลเกินนิดหน่อย เขาเลยนัดให้ไปกลืนอีก100g ผลคือไม่ได้เป็นเบาหวาน ตอนนี้ได้25+4 หมอนัดวันที่8นี้แต่ไม่ได้เขียนว่านัดไปทำอะไรบ้าง อยากรู้ว่าเราต้องกลืนน้ำตาลอีกไหมคะ เห็นแม่ๆ ที่ได้6เดือน กลืนกัน

2 ตอบกลับ

น่าจะได้กลืนคนละ 2 รอบนะคะ เรารอบแรกฝากท้องกลืน 100 รอบสอง 27 วีค 100 ทั้งสองรอบผ่านไปด้วยดีค่ะ

1mo ago

กลืนเยอะจังคะแม่ รอบแรกไม่มี50 ก่อนหรอคะ

ฉีดวัคซีนคนท้อง เช่นบาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่รึยังคะ

1mo ago

ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอนได้20w แล้วค่ะ