คุณแม่ท่านใด เคยกลืนน้ำตาล100gแล้วผลเลือดผิดปกติทั้ง4เข็มไหมคะ 33+2weekกังวลมากคะ คุณหมอนัดพบอีก2วัน

จะได้แอดมิดหรือฉีดยาไหมคะ

8 ตอบกลับ

คุมน้ำตาล ปรับอาหารการกินค่ะ รอบแรกกลืนน้ำตาลน้ำตาลไม่ผ่าน อีกอาทิตย์ไปกลืนใหม่เจาะเลือดทุกชั่วโมง 4 เข็ม ผ่าน เพราะตอนที่ไม่ผ่าน กลับบ้านมาเปลี่ยนข้าวเป็นข้าว กข43 ใช้น้ำตาลหญ้าหวานแทนน้ำตาลเวลากินโกโก้หรือชาเขียวค่ะ

2y ago

รอบแรกเท่าไหร่คะ บ้านนี้169 มีนัด4เข็มวีคหน้าค่ะ

เจาะไป2รอบ แล้ว ล่าสุด127 แม่ท้อง23วิค นัดเจาะเดือน7 เจาะอีกรอบ คุณแม่อ้วน น้ำหนัก80-90 ตอนนี้ควบคุมการกินแล้ว กินข้าวไรซ์เบอรี่ และชงกินผงข้าว ไรซ์เบอรี่😁 กลัวน้ำตาลจะขึ้น กลัวตอนเจาะจะไม่รอด55

เราเจาะ 4 เข็ม มาแล้ว ผลออกมาคือ กลุ่มเสี่ยงต้องควบคุมอาหาร ก่อนไปตรวจ ทานข้าวกล้อง ลดของทอด ของหวาน ผลไม้หวานๆๆ น้ำปั่น สรุป ผลออกมาไม่เป็นแต่ต้องควบคุมอาหาร

เราจร้า หมอนัดกลืนน้ำตาล100g เจาะเลือด4เข็ม ผลเลือดไม่ผ่านเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จร้าวันจันทร์นี้หมอส่งไปตรวจอีกโรงบาลนึงจร้า

เคยค่ะ ผ่าน2ไม่ผ่าน2 คุมอาหาร เจาะเลือดเอง2อาทิตย์หมอนัดตรวจทีค่ะ

บ้านนี้ผ่านทั้ง4เข็มเลยจ้าค่าน้ำตาลในเลือดแค่119เอง

บ้านนี้ผิดปกติ 2 ตัว หมอให้ลองคุมอาหารก่อนค่ะ

เคยจร้า แต่เจาะ4เข็มแล้ว รอดๆ😁