กลืนน้ำตาลรอบ50g ผ่านแล้ว

ถ้ากลืนน้ำตาลรอบ 50g ผ่านแล้ว เราต้องกลืน100gอีกมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

50mgคือคัดกรองค่ะผ่านแล้ว=ไม่เสี่ยง ถ้าไม่ผ่านคือเสี่ยงต้องกลืน100mgต่อค่ะถ้าไม่ผ่านก็ต้องคุมน้ำตาลและปรึษาหมอเฉพาะทางเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราได้กลืน50แล้วไม่ผ่าน หมอให้กลืน100ผ่านเมื่อ2เดือนก่อน พุธนี้ได้กลืนอีก 28 วีเ

12mo ago

สู้ๆแม่ ขอให้ผ่านนะคะ

บางรพ.มีให้ตรวจซ้ำตอน32wค่ะ กลืน100g

12mo ago

🥺ขอบคุณมากค่ะแม่ เค้าพึ่งกลืน50g ตอน27w

ส่วนตัวเราตรวจครั้งเดียวค่ะ24w

12mo ago

เค้าก็ได้กลืนครั้งเดียวงับ กลืนติน27w ผ่านแล้ววว🥰

ของเราตรวจรอบเดียวค่ะ