39 W (ท้องแรกค่ะ)

เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกสีชมพูแบบนี้ มีอาการคล้ายปวดท้องเมนหลายวันแล้วค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ควรไปโรงพยาบาล หรือไปคลินิคฝากครรภ์ดีคะ

39 W (ท้องแรกค่ะ)
6 ตอบกลับ

หาหมอคะ บ้านนี้นอนรอคลอดที่โรงบาลเลือดออกแบบนี้หมอมาตรวจปากมดลูกเปิดพร้อมคลอดเลยคะ

ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา ไปหาหมอด่วนๆคะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่

3mo ago

เมื่อวานซืนไปรพ.มาแล้วค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิดไม่ถึง 1 ซม. เลยได้กลับบ้านค่ะแม่ วันที่10นี้นัดกระตุ้นแล้วค่ะ

จะคลอด