ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม

ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ท้องแรกค่ะ 39+5 W

ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้พอดีคะ เมื่อวานไปหาหมอ มีแต่อาการปวดท้องน้อยตลอดเวลา ปวดหลังนิดหน่อย อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนคะ ให้กลับบ้านได้ วันจันทร์เค้านัดให้ยาเร่งคลอดค่ะ

ควรไปค่ะ เราก็ถี่แบบนี้เลยค่ะ 32w ปากมดลูกเปิด 2 เซน ต้องฉีดยา+กินยาระงับคลอดเลยค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ หมอจะได้เช็คให้ว่าปากมดลูกเปิดยังค่ะ ถ้าเปิดใกล้คลอดแล้วค่ะ

รีบเลยค่ะแม่เจ็บถี่มากอายุครรภ์ก็ถึงแล้วค่ะเราก็คลอดตอน 39+5 wเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณนะคะ แม่คลอดแล้วค่ะ ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด3ซม

3y ago

ปวดแบบนี้นานกี่ชั่วโมงค่ะแม่

ลองนอนพักกสัก1-2ชม. ดูค่ะ ถ้าไม่หายควรไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดถี่ๆ ทุก 5 นาที แม่ควรเตรียมของรีบไปโรงบาลเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บท้องแต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน

ปวดทุก10นาที..แล้วไปเถอะค่ะเดียวไม่ทัน..จะคลอดแล้ว