23w4dเข้าสู่ไตรมาส2 บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เวลาทานอาหารเสร็จหรือทำกิจกรรมอะไรเสร็จมักมีอาการเหมื

เข้าสู่ไตรมาส2 บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ เวลาทานอาหารเสร็จหรือทำกิจกรรมอะไรเสร็จมักมีอาการเหมือนจะอาเจียนใจเต้นเร็ว เหมือนจะเป็นลม เกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ