เข้าสู่ไตรมาส2 แม่ๆเลือดกำเดาออกกันไหมค่ะ

อาทิตย์นี้เลือดกำเราออก2ครั้งเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไหลค่ะ บ้านนี้เป็นเกือบทุกวันค่ะ บางครั้งรู้สึกเหมือนมีน้ำมูกพอสั่งออกมาก้อมีเลือดออกมาด้วยค่ะ บางทีล้างหน้าเฉยๆก้อไหลค่ะ ทุกวันนี้ก้อยังเป็นอยู่ค่ะ 23Wแล้ว

น่าจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ บ้านนี้ไม่มีเลือดกำเดาไหล แต่ปวดหัวค่ะ ปวดหัวข้างเดียวบ้าง ทั้งหัวบ้างค่ะ แต่ละวันอาการก็ต่างกันไป

บ้านนี้ก็ไหลบ่อยค่า

11mo ago

อ่อค่ะ พี่ว่าเป็นอยุ่คนเดว ต้องไปหาหมอไหมค่ะ