เข้าสู่ไตรมาส 2 แม่ๆบ้านไหนขี้แย เหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ

ร้องไห้เก่งมาก มีอะไรนิดหน่อยบ่อน้ำตามาแล้ว

2 ตอบกลับ

รู้สึกเจ้าน้ำตามากค่ะ หิวข้าวสั่งแล้วได้ช้าก็ร้อง เอะอะก็ร้องอย่างเดียวเลยค่ถ

เป็นทุกไตรมาสค่ะ ไม่ท้องก็เป็น5555