กลับมาแพ้ท้องอีก

เข้าสัปดาห์ที่18 มีอาการแพ้ท้องขึ้นมาอีก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะทรมานมาก ทั้งอวกทั้งเป็นลมทำงานไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัว ปวดหัว อ้วกทิพย์ทุกวัน เนื่องจากแรงดันเลือดเราต่ำ เพราะต้องไปหล่อเลี้ยงมดลูกเยอะกว่าส่วนอื่นๆของร่างกายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่19สัปดาห์แล้วค่ะ