เข้าสัปดาห์ที่40+ละคะยังไม่มีอาการอะไรเรยคุนแม่ท่านอื่นๆเปนเหมือนกันมั้ยคะเวลานอนจะมีแค่อาการท้องแข็งอย่างเดียวไม่ปวดท้องจี๊ดๆไม่มีมูกไม่มีนำ้เดินกังวลมากคะ

ท้องแข็งอย่างเดวควรไปพบหมอดีมั้ยคะขอบคุนสำหรับคำตอบคะ?

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะแม่

4y ago

คะขอบคุนคะ