การพัฒนาของเจ้าตัวน้อย

เข้ามาดูพัฒนาการของลูกทุกวัน ขนาดลูก3แล้ว ก็ยังไม่หายเห่อลูก บอกกับแฟนว่า "ถ้าหมอไม่สั่งห้ามมีอีก อยากจะมีสัก5คน" พออิป๊าได้ยินแบบนั้นรีบบอก "เมียใจเย็นๆนะ"?

การพัฒนาของเจ้าตัวน้อย
1 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นมีลูกคนที่2-3บ้าง เศรษฐกิจไม่เป็นใจเลย😅

5y ago

จริงๆค่ะ