บันทึกลูกค้าบบ

26สัปดาห์4วัน ขนาดลูก930กรัมถือว่าปกติไหมคะ (น้องแอบแซวว่าหัวโตคุณแม่ใจเสียเลยคะ)แต่หมอว่าปกติทุกอย่าง😅😂

บันทึกลูกค้าบบ
11 ตอบกลับ

แม่สังเกตตอนซาวด์ค่ะ หมอวัดแต่ละส่วนจะมีบอกขนาดว่าอายุประมาณเท่าไหร่ ถ้าสัมพันธ์กับอายุครรภ์ก็หายห่วง ถ้าน้ำหนักน้อยหมอก็จะบอกเองค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะ บ้านนี้26w5d 1086 เกินเกณฑ์ ต้องใด้ตรวจเบาหวานอีกทีเดือนหน้าค่ะ

เรา 27 สัปดาห์ 2 วัน น้อง 1020 ตอนนี้33แล้วอยากรู้น่ำหนักมากเลยค่ะ

เรา27วีค หนัก900กรัม น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก็โดนแซวเหมือนกันค่ะ😂 34 5น้ำหนัก2513ค่ะ

เราเกลียดหมอที่ชอบแซวมากค่ะ เปลี่ยนหมอเลย555555

ของเรา26สัปดาห์970หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

หมอซูมค่ะ ของจริงรูปตัวนิดเดียวค่ะ

เรา24+3วีค น้องหนัก740กรัม🥰🥰

เทียบดูค่ะ