เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างไหมครับ

เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างครับกว่าจะนอนร้องงอแงงี่เง่า แก้ไขรับมือปรับเปลี่ยนยังไงกันครับ

เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างไหมครับ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันนอนยาว กลางคืนหลับยากมาก งอแงก่อนหลับทุกคืน 4 ทุ่มกว่าถึงหลับค่ะ ทำยังไงให้ลูกนอนไวขึ้นค่ะ