เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างไหมครับ

เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างครับกว่าจะนอนร้องงอแงงี่เง่า แก้ไขรับมือปรับเปลี่ยนยังไงกันครับ

เข้า4เดือนลูกใครกลางคืนนอนยากบ้างไหมครับ
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลังเที่ยงคืนร้องงอแงต้องอุ้มกล่อมถึงจะนอนกว่าจะหลับก็ปาไปตี1กว่าแม่จะวูบ😵

บ้านนี้4เดือน3วัน นอนง่าย เลี้ยงง่าย ไม่งอแง กลางคืนนอน2ทุ่มหน่อยๆ ยาวถึงตี5-6โมงเลยค่ะ

น้องกำลังห่วงเล่นค่ะบ้านนี้เหมือนกันค่ะตี3-4ไม่นอนค่ะได้ลุกเล่นด้วยตลอดค่ะแม่

บ้านนี้3เดือน25วัน กลางคืนนอนง่ายคะ กลางวันไม่ค่อยนอน