ใกล้คลอดแล้ว

เข้า37สัปดาห์ก็เบื่ออาหารเลย ไม่อยากกินข้าว คลื่นไส้ตลอด เมื่อไหร่จะออกมาคนแปลกหน้าที่รอตั้ง9เดือน กำหนดคลอด11ธันวา เจ็บเตือนบ่อยมากทั้งโก่งตัว ปวดจิ๊มิ เดินไม่ไหว แม่จะอดทนเพื่อน้องออก้านะ

12 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะ 38 วีคแล้ว แม่ยังทำงานทุกวัน แม้จะเหนื่อยและล้ามากแค่ไหน แต่ก็อดทน เพราะจะได้ไม่เสียวันลาคลอด จะได้อยู่กับตัวเล็กนานๆ ปล. จะ 38 วีคแล้ว ยังไม่ได้ชื่อเลยค่าาาา 55555555555

10mo ago

บ้านนี้ลาออกจากงานเลยค่ะเพราะงานมันมีสารเคมีค่ะลาออกตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บ หน่วงอะไรเลย เงียบกริบ น่าจะอีกยาวๆ เคยเจ็บเตือนตอนช่วง36วีคครั้งเดียว เดิน นอนคล่องตัวมาก แต่มีกังวลๆ จิตตกเพราะอายุครรภ์ใกล้คลอดแล้ว

10mo ago

เพราะคลอดเองธรรมชาติ รกค้าง ตกเลือด ให้เลือดหลังคลอดมา2ครั้ง ทั้งสองท้องแล้วค่ะ และท้องนี้ท้องที่3 หมอบอกท้องนี้ก็มีสิทธิ์เป็นเพราะร่างกายมันซึมซับจำแบบนี้แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวา ยังชิวอยู่ค่ะ ชอบเดินเล่นเมื่อวานก็ไปเดินเล่นหาของกินที่โรงทานงานกฐินใกล้บ้านอยู่ค่า🤣

10mo ago

😂ชิวมากแม่เมื่อไรจะมีอาการอยากเห็นหน้ามากๆ

บ้านนี่ก็เป็นค่า36+2 เบื่อ กินยาก เเต่ละวัน จะหาไรกินรู้สึกลำบากๆค่ะ กินยากสุดๆ มันเบื่อไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนอิ่มตลอดเวลาแต่ก็ต้องกินเพื่อลูก แต่ถ้าของหวานๆนี่สู้ตายเลยคะ55555🤣

บ้านนี้37+1 ไม่เบื่ออาหาร แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก เจ็บจิมิ เดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ 10ธันวา

เป็นเหมือนกันเลยเบื่ออาหารไม่รู้จะกินไรคลื่นไส้อีก 9ธันวา

เหมือนกันเลยค่ะ ชื่อคล้ายๆกันเลยบ้านนี้น้องออกัส

10mo ago

บ้านนี้ คนแรก ออแกน ออกัส ออก้า ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร มึนหัว 😩

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️