ใกล้คลอดแล้ว 11ธันวา

35+3อึดอัดไปหมดเลย ยิ่งเดินยิ่งยืนยิ่งปวดจิมิ อีก2อาทิตย์ข้างหน้าค่อยออกมานะต้าวว ทีม 11ธันวา เตรียมของรอแล้ววว แปลกหน้าที่อยากเจอที่สุด

18 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด10ธันวา ตอนนี้35+5ปวดหน่วมเจ็บจิมิเจ็บช่วงล่างมากค่ะเวลาเดินลำบากมาก นอนก็ไม่ค่อยสบายตื่นฉี่บ่อยด้วยเเล้วก็นอนไม่ค่อยหลับพึ่งมาเป็นตอน34วีคค่ะบอกกับลูกว่ารออีก2อาทิตนะลูกใจเย้นๆอาการเเบบนี้เเม่กลัว🤣🤣

8mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้35+2 กำหนดคลอด 13ธันวาค่ะ แต่เมื่อวานปวดเตือนหนักมาก จนอิแม่จะปลุกพ่อบ้านพาไปรพ.แล้ว บอกลูกว่าอย่าเพิ่งออกนะ ขออีก2อาทิตย์😂😂 นอนอยู่แต่ที่เตียงตั้งแต่19วีคแล้วค่ะ เบื่อมาก ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้อีกอึดใจเดียว😂😂😂

บ้านนี้35+6แล้วค่ะกำหนดคลอด9ธค แต่คุณหมอบอกว่าถ้าเลย13พย นี้ก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะถ้ามีอาการบ้านนี้เจ็บก้นกบมากกว่าเจ็บจิมิค่ะทรมานมาก😂🥰

อึดอัดมากค่ะเจ็บซี่โครงไปหมดกว่าจะนอนแต่ละคืน ทางนี้36+2 กำหนด7ธันวาคุณหมอแจ้งว่าน่าจะไม่ถึง😂

35+6 ไม่อึดอัด ไม่ปวดเดินสะดวก แต่เจ้าตัวเล็กโก่งตัวบ่อยตอนกลางคืน กำหนดผ่าวันที่1ธันวานี้จ้า

บ้านนี้กำหนดวันที่14ธันวาไม่รุ้จะแตกก่อนมั้ยแม่ไม่ไหวแล้วรอหาหมอ18นี้ลุ้นว่าน้องกลับหัวรึยัง

8mo ago

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31wแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่บ้านนี้บอกน้องน่าพึ่งรีบขอ37วีคขึ้นไปก่อนค่อยออกมา😂

วันเดียวกันค่ะ แต่เตรียมลงตะกร้าตั้งแต่29วีค ตอนนี้ไม่มีอะไรจะทำแล้วค่ะ😂

บ้านนี้9ธันวา ยังไม่รู้สึกปวดจิมิ แต่แอบกลัวคลอดก่อน

8mo ago

คลอดก่อนวันกำหนดอยู่แล้วค่ะแม่ บ้านนี้รอลุ้นวันที่น้องอยากออกมาค่ะ ทีมคลอดเอง

บ้านนี้8ธันวา 21พ.ย นี้ นัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ