สอบถาม

เข้า 32 สัปดาห์แล้ว หน้ามืด เหมือนจะวูบ เวลายืนอยุ่รึเดินไปเดินมา แบบนี้ มันคืออาการไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอาการของคนท้องธรรมดานี้แหละค่ะคุณแม่ ยืนนานก็ไม่ได้นั่งนานก็ไม่ดีเอ๊ะอะลมใส่หน้ามืดเวียนหัว ลิงพกยาดมติดตัวดูนะคะอย่ายืนนานๆ