หน้ามืด วูบๆๆ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ 32 วีก มีอาการวูบ หน้ามืด เวียนหัว เปนบ่อยมาก วันหนึ่งเปนหลายรอบเลย อันตรายมั่ยค่ะควรไปหาหมอมั่ย

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมื่อนกันค่ะแต่ไปหาหมอเขาบอกเป็นอาการแพ้ท้องเขาฉีดยาแก้เวียนหัวแล้วไห้กลับบ้าน

หากเป็นบ่อยๆไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะแม่