คนท้องฉีดวัคซีนได้ไหม

เข็มแรกฉีดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้ ได้16 wแต่ยังไม่กล้าไปฉีดเข็ม2 ค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ เข็มแรกซิโนฟาร์ม เข็มสองหมอก็นัดซิโนฟาร์ม ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ขึ้นไป สามารถไปฉีดวัคซีนได้เลยค่ะ ตอนนี้เรา 37 Week จะฉีดเข็ม 3 แล้วค่ะ