16 w อาการเป็นไงกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 16 w ค่ะ ไม่มั่นใจปวดหรือเค้าตอด เป็น2 ครั้ง มันคล้ายแบบจะเป็นประจำเดือน ตึดๆๆ บอกไม่ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้าเเม่อาการของเวลาน้องตอดๆ เดี๋ยว20weekขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นเก่งกว่านี้อีกค่ะ บ้านนี้30+3week ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืนกับตอนเช้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ