ลูกตอดไหมคะ...??

บางครั้งมีอะไรเหมือนตุ๊บๆในท้อง แบบนี้เรียกว่าน้องตอดไหมคะ ตอนนี้ 16+5 W ค่ะ แม่เป็นคนที่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ #ท้อง2 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตุบๆ คิดว่าน่าจะใช่อีกสัก 1-2 week น่าจะรู้สึกมากกว่านี้ 16week ค่า 😍

1y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกได้ยุติการตั้งครรภ์ เลยยังไม่ได้สัมผัสความรู้สึกนี้ แม่เลยตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ 😁😁

ใช่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😊