ไม่เห็นเกจประกาศผลเลยของวันที่3

เขาหลอกให้เรากดแลกของรางวัลหรือเปล่าคะ ประกาศผลวันที่3 กุมภา แลกไปเกือบ70รอบ ไม่เห็นประกาศอะไรเลย ขอนอกประเด็นนะค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะประกาศผลในเพจบนเฟสบุ้คนะคะ แม่ลองดูค่ะ ส่วนตัวเคยลุ้นรางวัลเหมือนกันค่ะ เข้าไปดูในเพจทุกวันเพราะเลยกำหนดประกาศผลก็ไม่เจอค่ะ แต่ดันประกาศผลรอบใหม่ ทุกวันนี้ไม่เล่นแล้วค่ะ ปล่อยผ่าน

ส่วนใหญ่ก็เห็นว่าแจกจริงนะคะ คงมีปัญหาอะไรสักอย่างแหล่ะค่ะเลยช้า ใจเย็นๆนะคะ เพราะเราร่วมอะไรก็ได้ตลอดเลย

ประกาศผลไม่ค่อยตรงวันค่ะ ต้องตามดูในเฟสค่ะ