ประจำเดือนมาล่าสุด3-7กุมภา อยากทราบว่าท้องกี่วีคคะ

อยากทราบว่าลูกในท้องกี่วีคค่าแล้วควรไปฝากครรภ์ตอนไหนค่า

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาตรงกันเลยค่ะ เราใส่วันที่ในแอพแล้วขึ้น5วีค2วันค่ะ ว่าจะไปฝากวันนี้เลย

ใส่วันที่เข้าไปในแอพเลยจ้า คำนวนได้ถึงวันคลอด หรือไม่ก็ไปหาหมอเดี๋ยวหมอซาวแล้วก็จะรู้จ้า

5 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ไปได้เลยค่ะวันนี้