ท้องแรกนอนเยอะ

เขาบอกเยอะเกินทำให้คลอดลูกยากจริงไหมค่ะ ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่ อยู่ที่ร่างกายแต่ล่ะคนนะคะ ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเดินไปมา สรุปหน่วงท้องขั้นสุด จนต้องได้นั่งๆนอนๆเอา เรานี้นอนตลอดค่ะ

9mo ago

พักผ่อนเยอะๆดีกว่าแม่ พอน้องออกมาแทบจะไม่ได้นอน 55555

ไม่เกี่ยวค่ะสมัยนี้คลอดยากง่ายแล้วแต่คนค่ะคลอดไม่ได้แค่ผ่าไม่เหมือนสมัยก่อนค่ะ

ไม่จริงค่ะ