ตกปลา ??

เขาบอกว่าเมียที่กำลังตั้งครรภ์​อยู่ห้ามสามีไปตกปลาเพราะลูกในท้องถ้าคลอดออกมาแล้วจะปากแหว่ง จริงหรอคะ อยากรู้ ?

25 ตอบกลับ

บ้านนั้พ่อก็ชอบตกค่ะ โดนที่บ้านห้ามเหมือนกัน น่าจะเป็นกุศโลบายห้ามทำบาป

ที่เค้าห้ามเพราะมันบาป เค้ากลัวว่ากรรมจะไปตกถึงลูก ประมาณนั่นค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่เราเชื่อเสมอว่าช่วงนี้ไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่ว่ายกเว้นการทำบาปไปก่อนก็ดีนะคะแม่

น่าจะแล้วแต่ความเชื่อค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ไปตกปลาค่ะ

เป็นแค่ความเชื่อค่ะ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล

ที่บ้าน สามีไปตกบ่อยๆๆค่ะ3ท้องแล้ว ลูกปกติดีค่ะ

อัดนี้ความเห็นส่วนตัวนะมันไม่เกี่ยวนะคะ

แล้วแต่ความเชื่อคะ...แต่เราเชื่อคะ

แล้วแต่ความเชื่อน้ะค้ะ