ตกปลา

จริงมั้ยคะแม่ๆ ที่คนท้องเค้าห้ามไปตกปลา แล้ว.คนในครอบครัวไปตกจะเป็นอะไรไหม ไม่รู้จริงๆค่ะ ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีพาเพื่อนไปตกปลากลางทะเลบ่อยๆน้องก้อน้ำหนักดีน่ะค่ะ แค่เราไม่ทำปลาเป็นๆแค่นั้นเองค่ะ ที่จริงก้อไม่ได้อยากให้ไปแต่เพื่อนก้อรบจะไปเก่งง เลยต้องพาไป

แล้วแต่จะเชื่อรึเปล่าน่ะค่ะ แต่ทำบุญไว้จะดีกว่าทำบาปน่ะค่ะท้องๆอยู่ บ้านเราสามีชอบตกปลาวันหยุดเราไม่ให้ตกปลาเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง ...😊😊

บ้านนี้แฟนตกปลาเป็นประจำ เสาร์-อาทิตย์ จนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่เราไม่ได้ไปตกด้วยนะค่ะ น้องก็ปกติค่ะ

บ้านนี้ห้ามคนท้องฆ่าสัตว์ค่ะ พ่อเด็กด้วยปกตินางจะไปตกปลาอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง แต่โดนสั่งงดเลยค่ะรอให้คลอดก่อนค่ะ

คนท้องห้ามฆ่าสัตว์ค่ะ ปกติเจอแมลงสาบไม่ได้เลย ตีตลอด แต่พอท้องต้องห้ามใจค่ะ

ถ้าคุณเชื่อเรื่องเวรกรรม ไม่ควรไปดีที่สุดค่ะ รวมทั้งสามีด้วยนะค่ะ

คนท้องห้ามตก คนในครอบครัวไม่เปนไรค่ะ แต่คนท้องห้ามฆ่าสัตว์

บ้านนี้พ่อก็โดนห้ามค่ะ น่าจะเป็นกุศโลบายที่ห้ามทำบาป

ขอบคุณแม่ทุกคนมากนะคะ💓

คนท้องห้ามฆ่าสัตว์ค่ะ.