จะอ้วนไหมคะ

เขาบอกว่าถ้าดื่มๆมากๆจะทำไห้เราบวม จริงไหมคะ ???

จะอ้วนไหมคะ
108 ตอบกลับ

ไม่จริง จร้า แต่ถ้าบวมนี้ เวลาเราท้องตัวเราก็อาจจะมีบวมได้บ้าง จร้า ไม่เกี่ยวกับนม ถ้าจะอ้วน อ้วนที่อาหารการกินแต่ละมื้อแต่ละวันและของหวานมากกว่าจร้า ไม่เกี่ยวกับนมเลยจร้าดื่มตาม ปริมาณ ที่ระบุ แต่ละวัน แม่บ้านนี้ก็ดื่มตัวนี้เหมือนกันจร้า แต่ ติด รสช็อกโกแลตมากกว่า อร่อย 🥰😊