จะอ้วนไหมคะ

เขาบอกว่าถ้าดื่มๆมากๆจะทำไห้เราบวม จริงไหมคะ ???

จะอ้วนไหมคะ
108 ตอบกลับ

แบบชงกับแบบกล่องเหมือนกันไหมค่ะ พอดีคุณหมอให้มาทำน้ำหนักลูกค่ะ น้องค่อนข้างเล็กแต่ยังไม่ตกเกณฑ์ค่ะ

3y ago

สารอาหารเหมือนกันค่ะ แค่แล้วแต่คนสะดวกทาน คุณแม่ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักเบบี๋แนะนำให้ทานไข่ หรืออาหารประเภทโปรตีนเยอะๆ นมหมีกระป๋องฟ้าก็ช่วยได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็กิน