จะอ้วนไหมคะ

เขาบอกว่าถ้าดื่มๆมากๆจะทำไห้เราบวม จริงไหมคะ ???

จะอ้วนไหมคะ
108 ตอบกลับ

ดื่มเลยแม่มีประโยชน์กับลูก คลอดค่อยลด บ้านนี้ซืัอเป็นกล่องดื่มไม่เห็นบวมเลย

ของบ้านนี้ทุกวันเลยค่ะ ทุกส่วนเท่าเดิม เพิ่มเติมคือแค่ท้องโตเท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้หมอให้งดกลัวน้องตัวใหญ่ไป แม่ต้องคลอดเองเลยเลี่ยงเป็นนมตัวอื่นแทน

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะทานทีไรอ้วกออกทุกทีเลยเปลี่ยนมากินนมตราหมีแทนจร้า

บ้านนี้ว่าปกติ น้ำหนักแม่ขึ้นปกติ ไม่บวมเลยค่ะ ถ้าจะมีบวมก็มีแต่เท้า

ไม่บวมค่ะ แนะนำให้กินค่ะ สารอาหารค่อนข้างครบ และทำให้เราท้องไม่ผูก

ไม่บวมค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่แรกๆจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่บวมเลยค่ะ

เราก็ดื่มคะช่วยเรื่องน้ำหนักลูก เราคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักลูกดีมากคะ

ก็เป็นนมบำรุงสำหรับคนท้องอยู่แล้วนิค่ะ ถ้าคนจะบวมไม่กินก็บวมค่ะ

อาหารเสริมตัวนี้กินได้ไหมตั้งครรภ์9wกินแล้วดีไหมมีใครกินไหมค่ะ

3y ago

ทานเหมือนกันค่ะ​ ทานตั้งแต่6วิคเลยค่ะ