จะอ้วนไหมคะ

เขาบอกว่าถ้าดื่มๆมากๆจะทำไห้เราบวม จริงไหมคะ ???

จะอ้วนไหมคะ
108 ตอบกลับ

ไม่บวมค่ะ ไม่จริงเลย กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนจะคลอด ไม่บวมเลย ปกติ

บ้านนี้กินแอนมัมตั้งแต่เดือนที่ 2 จน 8 เดือน ไม่มีอาการบวมเลยค่ะ

นี่กินทุกวันค่ะไม่บวมค่ะแต่แม่กินแบบกล่องรสผลไม้รวมค่ะสะดวกดี

ไม่จริงค่ะ นี้กินลงลูกหมดเลยน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะไม่บวมด้วย

ไม่จริงคะ เรากินนมคนท้อง ทุกยี่ห้อ ไม่มีบวม น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์

ไม่จริงค่ะ ถ้าจะบวมน่าจะบวมเพราะอย่างอื่นไม่ใช่นมนี้แน่นอน

แค่ดื่มดยอะเกินไปจะทำให้น้องแพ้แค่นั้นละจ้า วันละ2แก้วกำลังดี

4y ago

กินวันละเเก้วเลยจ้ะหนู คนเเถวบ้านชอบพูดว่า กินเยอะเดะจะอ้วนจะบวม ลดไม่ด้รอกหลังคลอด หนุก้เลยวันละเเก้วก่อนนอนคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ดื่มทุกวันก็ไม่บวม ไม่อ้วนนะคะ

ไม่จริง ค่ะ เราก็กินทุกวันค่ะ บำรุงลูก มีประโยชน์ต่อลูกคะ

ลูกจะตัวโตค่ะ ไม่เกี่ยวกับแม่ ส่วนตัวนะค่ะทานอยู่ตอนนี้