กินโฟลิก

เขาบอกว่ากินโฟลิกเเล้วประจำเดือนจะมาเป็นปกติ แต่หนูกินเเล้วประจำเดือนใม่มาเลย ทั้งๆที่ก่อนกินประจำเดือนมาอยู่ทุกเดือน

กินโฟลิก
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปกินโฟลิกแบบเม็ดสีเหลืองๆ แบบเบสิคที่ไม่ผสมบำรุงอื่นๆดีกว่านะคะ เพราะตอนจะกินแบล็คมอร์หมอยังไม่ให้กินเลยค่ะ