กินโฟลิก​ถึงตอนไหน

แม่ๆทานโฟลิกถึงไตรมาสไหนค่ะ​ ตอนนี้12วีคค่ะ​ อยากทราบว่าเราต้องกินถึงตอนไหน​ กินจนถึงคลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะ​ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

กินจนคลอดค่ะ หมอไม่ได้ให้ยาหรอคะ

3mo ago

ทานค่ะตอนนี้ก็ทานอยู่​ ใกล้จะหมดแล้ว​ ตอนนี้ทาน2ตัวค่ะ

หมอไม่ได้เปลี่ยนยาให้หรอค่ะ

2mo ago

จ้าแม่